◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Thomaslawton)


PhotoProfile descriptionRegistration date
02 June 2023
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Thomas
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 24 Dec 1996 (26 )
Area : Hôpitaux-Facultés


Not ranked
A few words

Tại sao dép nam authentic đắt xắt ra miếng nhưng vẫn được ưa chuộng?

 

Bạn đã bao giờ nghĩ tại sao một đôi dép authentic lại đắt như vậy không? Trong khi bạn có thể mua một đôi dép giống hệt đôi dép nam authentic trong cửa hàng sang trọng với giá 100 ngàn đồng. Để giải đáp những thắc mắc đó thì theo dõi hết bài viết dưới đây của Giày Dép Timan nhé!

 

 

1. Nguyên nhân dép nam authentic đắt tiền

 

Lần đầu nghe giá tiền của những đôi dép authentic hầu hết ai cũng thốt lên “Đắt thế!” , nhưng nếu phân tích từng chi tiết thì có vẻ bạn sẽ không còn nghĩ nó đắt nữa đâu. Hãy xét về nguyên nhân tại sao cũng là một đôi dép, cùng công dụng để mang và bảo vệ chân, cũng bấy nhiêu màu sắc đó thì có gì mà giá cao?  Cùng Shop Giày Timan tìm hiểu nhé!

 

Đầu tiên, dép authentic được sản xuất theo quy trình chuẩn, được kiểm định nguyên liệu đầu vào nghiêm ngặt có nguồn gốc chất lượng rõ ràng, kiểm soát đầu ra đạt tiêu chuẩn mới được bán ra thị trường. Sản phẩm dép bạn mang lên chân sẽ là loại tốt nhất, bảo vệ đôi chân của bạn tốt nhất và chất lượng bền hơn rất nhiều.

 

Thứ hai, đây là đặc quyền chỉ khi mua dép authentic bạn mới có được là chính sách bảo hành độc quyền trọn đời, được mua hàng ở cửa hàng chính hãng cao cấp, được hưởng nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết,... Những lợi ích này sẽ không bao giờ khi bạn mua dép ở những chợ hay nguồn hàng trôi nổi.

 

Cuối cùng, chính là giá trị tinh thần mà hàng authentic mang lại cho bạn. Nghĩ xem nếu bạn mang một đôi dép chính hãng cao cấp thì bạn cũng đang tự nâng tầm giá trị bản thân, nhiều ánh mắt trầm trồ tò mò đoán xem đôi dép bạn mang giá bao nhiêu. Ngoài ra, các chi phí duy trì như mặt bằng, nhân công, thương hiệu cũng khiến cho những sản phẩm authentic có giá đắt đỏ hơn bình thường.

 

 

2. Tại sao dép nam authentic vẫn được ưa chuộng?

 

Ngày nay, mọi thứ đã quá phát triển và nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của con người cùng dần tăng lên. Đặc biệt là giới thượng lưu thì nhu cầu này là điều thiết yếu vì họ làm ra nhiều tiền hơn. Lối suy nghĩ “ngon bổ rẻ” hay “ăn chắc mặc bền” đã không còn phù hợp nữa rồi. Hiện nay, con người đang thiên hướng lựa chọn dép tốt bền và đẹp dù giá thành nhỉnh hơn đúng như câu “tiền nào của nấy”. Bạn bỏ ra một khoản chi tiêu như thế nào thì bạn sẽ nhận lại chất lượng đúng như vậy. 

 

Cho nên, đừng thắc mắc tại sao những đôi dép authentic đắt đỏ mà vẫn bán rất chạy trên thị trường. Thậm chí là nhiều người chờ được săn lùng những BST dép mới từ các thương hiệu nổi tiếng. 

 

 

Lời kết

 

Sau tất cả, hãy là người tiêu dùng thông minh và linh hoạt nhất có thể bạn nhé! Hãy sử dụng những đôi dép phù hợp với nhu cầu và thu nhập của bản thân. Đấy sẽ là niềm vui trọn vẹn khi mua sắm. Shop Bán Giày Timan mong rằng bài viết dưới đây sẽ hữu ích với tất cả mọi người.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum